Top 5 Cặp Đôi Anime Hot Khiến Con Tim Bạn Tan Chảy

Chuyện tình các cặp đôi anime lôi cuốn luôn khiến các fan đứng ngồi không yên. Dưới đây là top 5 cặp đôi anmie trong thế giới anime nổi bật hot nhất khiến bạn xem không khỏi xao xuyến

cap-doi-anime

 

Cặp Đôi Anime Đầu Tiên Taiga và Ryuuji (Toradora)

Taiga và Ryuuji được mệnh danh là cặp đôi “Thanh long – Bạch hổ” trong Toradora. Cả 2 quen biết nhau trong khi họ đang có tình cảm với bạn thân của người kia, và họ đã giúp đỡ nhau để hoàn toàn có thể bày tỏ tình cảm với đối phương của mình

Tính cách tsundere dữ dằn đáng sợ của cô nàng nhỏ bé Taiga tất cả trái ngược với anh chàng Ryuuji hiền lành, tử tế. Thế nhưng tình cảm của cặp đôi anime này ngày càng sâu đậm hơn khi họ mở lòng với nhau. Thay vì tìm cách thay đổi người kia theo ý mình, Taiga và Ryuuji đã cố gắng học cách để chấp nhận nhau. Điều đó đã làm cuộc tình của họ đẹp hơn bao giờ hết. Một chuyện tình có xuất phát điểm thuộc dạng oái ăm nhất trong thế giới anime.

 

Asuna và Kirito (Sword Art Online)

cap-doi-anime

thuở đầu, Asuna và Kirito chỉ suy đoán về cách thoát khỏi game và hầu như không nghĩ nhiều về tình cảm của cả 2 để cho nhau. Tuy nhiên, dần dần tình cảm cứ thế mà được xây dựng và vun đắp giữa 2 game thủ này. Tình yêu của Asuna và Kirito dần trưởng thành thông qua sự đáng tin và bảo vệ lẫn nhau. Trải qua bao sóng gió, gian truân, họ đã đến với nhau, khắc ghi một tình yêu đẹp và đầy ý nghĩa trong thế giới anime.

Yamato và Takeo (Ore Monogatari)

Mối tình học đường nào cũng đọng lại những kỉ niệm đẹp đẽ, nhưng câu chuyện tình của Yamato và Takeo lại đặc biệt hơn bao giờ hết. Takeo là một gã khổng lồ tốt bụng, nhưng cậu hay bị người ta xa lánh vì vẻ ngoài hơi đáng sợ và có phần xấu xí của bản thân.

Thế nhưng anh chàng này lại rơi vào lưới tình của nàng Yamato dễ thương và đáng yêu. Chuyện tình yêu của Takeo với Yamato diễn ra cũng gặp khá nhiều khó khăn. Mặc dù thế với sự kiên trì cộng “chai mặt” của bản thân mình thì sau cùng Takeo cũng đồng ý nói lời yêu với Yamato. Chuyện tình của cặp đôi anime Takeo và Yamato quả thật đã đem đến cho chúng ta hi vọng về một tình yêu đẹp trong anime.

Risa và Otani (Lovely★Complex)

một trong câu chuyện tình cũng ngộ nghĩnh không kém đó là của cặp đôi đũa lệch Risa và Otani. Chàng cao 1m56, nàng thì 1m72. Chuyện tình của Risa và Otani đã chứng minh cho chúng ta thấy rằng chiều cao không ra quyết định con đường đi đến trái tim của nhau mà thứ ra quyết định đó chính là tình cảm chân thành. Cặp đôi nhắng nhít và vô cùng dễ thương và đáng yêu này quả thật đã khiến nhiều bạn trẻ hâm mộ và coi đây là tấm gương để noi theo.

Naruto và Hinata (Naruto) 

cap-doi-anime

Naruto và Hinata không hẳn là một cặp đôi anime hoàn hảo, nhưng chính những sự khiếm khuyết đó đã khiến chuyện tình của họ đẹp hơn khi nào hết. Hinata là người đầu tiên thừa nhận Naruto dù cả thế giới quay lưng với cậu.

Naruto là ánh đèn dẫn lối, là kim chỉ nam cho chặng đường trưởng thành của Hinata. Cùng vấp ngã, cùng vượt qua, cùng trưởng thành. Một tình yêu đích thực, một đóa hoa nở rộ giữa những cuộc chiến tưởng chừng không hồi kết trong Naruto.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *